ศิษย์เก่าดีเด่น มหาวิทยาลัยบูรพา ปี ๒๕๖๒

จำนวน ๑๔ คน

นาวาโทหญิง ดร.กันทิมา ชะระภิญโญ

อาจารย์กองวิชาเสนาธิการกิจ ฝ่ายวิชาการ กรมยุทธศึกษาทหารเรือ

นางสาวจันทกานต์ อรณนันท์

นักวิทยาศาสตร์ ระดับเชี่ยวชาญด้านวิเคราะห์อาหารสัตว์ สำนักพัฒนาอาหารสัตว์ กรมปศุสัตว์ กระทรวงเกษตรและสหกรณ์

ดร.จุมพฏ กาญจนกำธร

กรรมการผู้จัดการบริษัท เจเอ็มเค เนทเวิร์ค จำกัด

ศาสตราจารย์ ดร.ชัยวัฒน์ โตอนันต์

ศาสตราจารย์ สาขาวิชาโรคพืช คณะเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

นางสาวดาวรัชช์ ปรีชาธรรม

วิทยากรสายงานขายประจำประเทศไทยให้กับบริษัท TTEC ประจำภาคพื้นเอเชียแปซิฟิค ณ ประเทศฮ่องกง และเป็นผู้ฝึกสอนอิสระด้านการพัฒนาการเรียนรู้ทรัพยากรมนุษย์

นายนิยม ชูชื่น

ผู้อำนวยการวิทยาลัยชุมชนสงขลา

นายพงษ์เทพ มาลาชาสิงห์

เจ้าของธุรกิจ บ้านวังน้ำเขียวลอดจ์

นางสาววิไลวรรณ ตันจ้อย

เลขาธิการสำนักงานปรมาณูเพื่อสันติ สำนักงานปรมาณูเพื่อสันติ กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

ร้อยตำรวจเอกสมภพ จิตเทวินลิขิต

ครูใหญ่โรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดนพีระยานุเคราะห์ ๑ จังหวัดสระแก้ว

ดร.สรวิศ เผ่าทองสุข

ผู้อำนวยการกลุ่มวิจัยเทคโนโลยีชีวภาพสัตว์น้ำแบบบูรณาการ ไบโอเทค สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ (สวทช.)

พันตำรวจเอกสุนทร อรุณนารา

รองผู้บังคับการอำนวยการ สำนักงานตรวจคนเข้าเมือง

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อนามัย ดำเนตร

คณบดีคณะศิลปศาสตร์และวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน

นายอรรถกร ศิริสุวรรณ

หัวหน้างานประชาสัมพันธ์ของศูนย์เทคโนโลยีอิเล็กทรอนิกส์และคอมพิวเตอร์แห่งชาติ (เนคเทค) – (สวทช.)

ศาสตราจารย์ ดร.อรรถจักร สัตยานุรักษ์

ศาสตราจารย์ประจำภาควิชาประวัติศาสตร์คณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

เอกสารแนบ : ประกาศฯ ปี 2562

ประกาศวันที่ : 21 มิถุนายน พ.ศ. 2564, โดย : เกศสิริ ดำรงศักดิ์